Tại sao biển điện tử LED đang là xu thế quảng cáo mới?

Ngày nay việc thành lập công ty, doanh nghiệp đang dần trở nên dễ dàng và bùng nổ hơn. Các hoạt động và lĩnh vực kinh doanh cũng từ đó mà đa dạng hơn rất nhiều. Đi cùng với xu thế phát triển của kinh tế, nhu cầu làm các biển hiệu quảng cáo cho công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cũng từ đó được đẩy mạnh lên cao. Trong số rất nhiều công nghệ làm biển bảng, biển điện tử đang là một xu thế cực kì hot, được ưa chuộng rộng rãi. Biển quảng cáo led mang lại nhiều lợi ích như tiết kiệm điện, làm chú ý những người qua lại, mang đến thương hiệu mọi người, mọi nhà.

 

Biển hiệu Led là gì?

Led theo kiến thức chuyên môn, nó có nghĩa là điốt phát quang, tức các điốt có khả năng phát ra ánh sáng hay tia hồng ngoại, tử ngoại. Cũng tương tự như đi-ốt, led được cấu tạo gồm 2 khối bán dẫn loại P và N được ghép lại với nhau.

Đèn led là loại không có sợ dây đốt ở giữa do đó nó có thể tạo ra nhiều ánh sáng hơn, cũng chính vì thế mà lượng nhiệt tỏa ra nhỏ hơn so với các thiết bị chiếu sáng khác.

Quy trình và hoạt động tiêu thụ điện của đèn led:

Tùy theo mức năng lượng tỏa ra của đèn là mức độ cao hay thấp mà kèm theo đó là bước sóng ánh sáng được phát ra cũng sẽ khác nhau, bước sóng đèn led lớn thì ánh sáng tỏa ra càng lớn và ngược lại. Mức năng lượng này hoàn toàn phụ thuộc vào cấu trúc năng lượng của các nguyên tử chất bán dẫn.

Vì sao nên dùng đèn Led làm biển quảng cáo?

Kích thước của đèn led khá đa dạng, có đầy đủ từ lớn đến nhỏ, hình dáng và màu sắc khác nhau nên người sử dụng có thể trang trí tùy theo ý thích, phù hợp cho việc quảng cáo. Được chế tạo từ nguyên vật liệu là polyme, led có độ bền cao, dễ vận chuyển mà không lo bị vỡ.

Đèn led có thể tỏa ra nhiều ánh sáng hơn, nhưng song hành với đó nó cũng tiết kiệm điện năng hơn và có tuổi thọ cao hơn những loại đèn khác. Với những tính chất đặc biệt và nổi trội ấy, đi đâu chúng ta cũng có thể thấy những biển quảng cáo LED lấn át các biển quảng cáo khác.

Trên đây là một vài thông tin cũng như phân tích của chúng tôi về xu thế mới của ngành quảng cáo nói riêng và tình hình kinh tế nói chung, khi mà lĩnh vực về marketing đang được đề cao như hiện nay thì việc áp dụng những sản phẩm hỗ trợ với những tính năng nổi trội như đèn Led là một phương án không tồi. Chúc các bạn chọn được biển quảng cáo đèn Led phù hợp với chiến dịch marketing của mình!

Các tin khác