Những yếu tố để tạo nên một tấm biển quảng cáo đèn LED hiệu quả

Chúng ta đã không lạ gì với những tấm biển quảng cáo đèn LED có đầy trên những dãy phố, con đường, kể cả là trong ngõ hẻm với rất nhiều kiểu loại, hình dáng, kích thước, thiết kế khác nhau. Mỗi tấm biển này thể hiện một dạng sản phẩm hay thương hiệu khác nhau, vậy nên đặc điểm riêng của chúng cũng khác và hiệu quả mang lại cũng không thể so sánh tương đồng.

Công nghệ làm biển đèn LED hiện nay càng ngày càng phát triển, nhưng đồng thời đó cũng chính là dấu hiệu của sự cạnh tranh không ngừng nghỉ. Thế nên, tạo ra một tấm biển hiệu quả trong thời buổi bây giờ không hề dễ dàng chút nào. Không chỉ phụ thuộc vào chất lượng thiết kế và thi công của đơn vị sản xuất, hiệu quả của một tấm biển đèn LED còn liên quan đến việc bạn đầu tư vào mục đích như thế nào, bỏ ra chi phí bao nhiêu, vị trí đặt biển của bạn có thuận lợi hay không… Những yếu tố được nêu đến dưới đây sẽ là gợi ý cho bạn khi muốn sở hữu được một tấm biển quảng cáo đèn LED hiệu quả.

Chọn vị trí để khách hàng nhìn thấy tấm biển của bạn

Làm sao để cho mọi khách hàng đều có thể dễ dàng nhìn thấy tấm biển của bạn khi họ đi ngang qua đó. Chắc hẳn đó phải là một vị trí thoáng và những người đang di chuyển trên đường có thể nhìn thấy nó từ xa, với một khoảng cách nhất định nào đó chứ không phải là lại gần rồi mới thấy. Đừng ngại đặt thử tấm biển tại một vị trí bạn cho là ổn, rồi tiến hành thử cảm nhận của bạn khi đi qua đó, xem chính bạn có nhìn thấy tấm biển một cách dễ dàng, tấm biển có thu hút được sự chú ý của bạn hay không?

Mất bao lâu để khách hàng đọc được hết nội dung trên tấm biển của bạn?

Gây chú ý là một chuyện, còn có truyền tải được thông điệp cho khách hàng hay không lại là một chuyện khác. Khi khách hàng đọc được nội dung, họ mới biết bạn đang bán sản phẩm, dịch vụ gì, khi ấy họ mới xác định được mình có đang cần đến sản phẩm, dịch vụ đó hay không? Hãy nhớ rằng, mỗi khách hàng chỉ có vài giây để tiếp xúc với tấm biển của bạn như thế, vì vậy đừng tạo ra thông điệp quá dài và rối rắm, hãy cô đọng, súc tích chúng lại, ưu tiên các font chữ lớn, cơ bản, rõ ràng, màu chữ có sự tương phản nhất định với nền tấm biển. Thế nên, người ta thường ưu tiên chọn những màu cơ bản như xanh, trắng, vàng, đỏ để tạo nên những tấm biển quảng cáo đèn LED.

Chi phí mà bạn bỏ ra là bao nhiêu?

Đèn LED cũng có nhiều loại với những chất liệu khác nhau và giá thành khác nhau. Kích thước cũng là yếu tố quyết định mức giá của một tấm biển đèn LED là bao nhiêu. Không phải càng là loại đắt tiền thì hiệu quả càng cao, mà quan trọng hơn là sự phù hợp. Tuy nhiên đôi khi cũng không loại trừ được ý kiến đó.

Các tin khác