Những việc bạn cần phải làm trước khi thiết kế biển quảng cáo

Biển quảng cáo giờ đây trở nên quá phổ biến với tất cả mọi người. Đâu đâu chúng ta cũng có thể bắt gặp hình ảnh của một biển quảng cáo. Đây là một trong những phương tiện hữu ích giúp bạn quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình. Để thiết kế một biển quảng cáo có chất lượng tốt và đạt hiệu quả quảng bá cao bạn cần phải giải quyết được những vấn đề sau trước khi thiết kế biển quảng cáo.

Xác định loại biển quảng cáo

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại biển quảng cáo khác nhau. Những loại biển quảng cáo có thể là quảng cáo ngoài trời, màn hình led, bảng hiệu mica và bảng hiệu chữ nổi inox... Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và mức chi phí mà bạn có khách hàng có thể lựa chọn được những loại biển quảng cáo khác nhau.

Lựa chọn vật liệu làm biển quảng cáo

Có rất nhiều loại vật liệu khác nhau được sử dụng làm biển quảng cáo. Các nhà thiết kế thường tách riêng vật liệu cho chữ trên biển quảng cáo và vật liệu được sử dụng làm nền cho biển quảng cáo. Các vật liệu thông dụng hiện nay được khách hàng lựa chọn sử dụng nhiều đó là sắt – alumina – mica – đồng – inox hoặc gỗ... mỗi vật liệu đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng.

 

Do mỗi vật liệu quảng cáo sở hữu những mức chất lượng khác nhau nên bạn cần cân nhắc để lựa chọn được vật liệu làm quảng cáo có độ bền. Các yếu tố đánh giá về độ bền là một tiêu chí để giúp bạn đánh giá về chất lượng sản phẩm.

Thiết kế biển quảng cáo sẽ ra sao?

Bạn nên cân nhắc đến những yếu tố trong quá trình thiết kế biển quảng cáo như hình dáng màu sắc rồi chiều dài – chiều rộng của biển quảng cáo. Bạn cũng cần lưu ý đến những vấn đề về hao mòn vật liệu và bảo đảm rằng kích thước biển quảng cáo và các vật liệu được sử dụng phải tương thích với nhau tránh gây lãng phí vật liệu.

Lựa chọn công ty làm biển quảng cáo

Bạn nên tìm đến những đơn vị thiết kế thi công biển quảng cáo uy tín chất lượng để có được chất lượng sản phẩm tốt. Công ty CPĐTTM Quảng cáo và truyền thông Hoàng An là đơn vị bạn có thể tin tưởng lựa chọn. Hoàng An là đơn vị có kinh nghiệm và chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế thi công biển quảng cáo. Những mẫu thiết kế của Hoàng An luôn được người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và giá thành hợp lý. Để biết thêm thông tin chi tiết khách hàng có thể truy cập vào website quangcaohoangan.com

Các tin khác