Những mẫu biển hộp đèn phổ biến

Ta có thể dễ dàng bắt gặp loại hình quảng cáo này ở bất kỳ đâu trên đường, bởi sự phổ biến rộng rãi của nó. Tiện lợi, giá rẻ và mang lại hiệu quả quảng bá cao, biển hộp đèn đang là hình thức rất được ưa chuộng và được phát triển sáng tạo với nhiều mẫu mã, kiểu dáng… Dưới đây sẽ là một số loại hình biển quảng cáo hộp đèn mà ta thường gặp.

Biển hộp đèn Hiflex

Dạng biển hộp đèn truyền thống, đặc trưng và phổ biến nhất mà ta vẫn gặp đó là biển hộp đèn Hiflex. Hiflex là một loại bạt có độ bền cao, cho phép ánh sáng đi qua giúp làm nổi bật chi tiết, nội dung chữ được in trên bạt. Bạt Hiflex được căng hai mặt trên một khung kim loại có hình khối nhất định, thông thường nhất là hình hộp chữ nhật, được thiết kế bóng đèn sáng bên trong và được cố định bằng những nẹp tôn xung quanh để tăng độ cứng cáp, bền bỉ cũng như tính thẩm mỹ. Mỗi chiếc biển hộp đèn Hiflex đều được thiết kế chân trụ vững chắc để có thể đặt được ở mọi địa điểm và cũng là để cho phép chủ cửa hàng di chuyển biển bảng thuận tiện, dễ dàng.

Biển hộp đèn Hiflex có giá thành khá thấp so với các loại biển bảng khác, lại mang lại hiệu quả ổn nên đây là mẫu biển bảng được lựa chọn khá nhiều.

 

Biển hộp đèn Mica hút nổi

Thay thế chất liệu bạt Hiflex có vẻ kém sang trọng và vẫn bị chịu hư hại nhiều khi bị ảnh hưởng bởi môi trường, thời tiết, người ta sẽ tính toán đến những chất liệu mới có tuổi thọ cao hơn, lại có tính thẩm mỹ là phù hợp hơn với những cửa hiệu sang trọng. Mica là nguyên liệu được lựa chọn.

Với công nghệ hút nổi tiên tiến, những nhà sản xuất biển bảng có thể dễ dàng tạo ra những tấm biển với nhiều hình dạng sáng tạo, độc đáo và đáp ứng nhiều yêu cầu từ khách hàng. Những hình dạng biển hộp thường gặp là hình tròn, elip hay vuông. Mỗi mẫu mã sẽ phù hợp với tính chất từng thương hiệu, nhưng nhìn chung, loại hình biển hộp này đều mang lại sự sang trọng, tinh tế cho mặt tiền cửa hiệu.

Loại biển hộp đèn Mica thường được thiết kế kèm những đèn sáng, hoặc đèn LED bên trong để tạo ấn tượng nổi bật khi vào thời điểm ban đêm.

Biển hộp đèn LED, LED Matrix, bảng điện tử

Là mẫu hộp đèn đòi hỏi sự đầu tư nhiều hơn về kinh phí, nhưng các mẫu biển hộp đèn LED, bảng điện tử luôn mang lại sự ấn tượng mạnh mẽ và hiệu quả chú ý cao. Những mẫu biển bảng này được thiết kế khá vững chắc và an toàn với khung sắt, mặt Mica và các module LED bên trong. Những module này cho phép chủ cửa hiệu có thể tự do thay đổi nội dung những dòng nội dung hiển thị trên đó. Bởi vậy, dù đầu tư nhiều hơn, nhưng ta sẽ thu về nhiều tiện lợi và không mất phí cho những nhu cầu thay đổi biển bảng tiếp theo.

Biển hộp đèn Mica siêu mỏng

Chỉ có độ dày từ 25 – 28mm, mẫu biển hộp đèn này đang rất được ưa chuộng bởi tinh tế, ấn tượng và hết sức tiết kiệm điện của nó. Biển hộp đèn Mica siêu mỏng được thiết kế với một mặt là mica, mặt sau gắn đèn LED rất đơn giản. Hình ảnh trên hộp biển có thể thay đổi dễ dàng.

Các tin khác