Làm backdrop và quy trình thi công thiết kế backdrop

Backdrop có thể sử dụng trong các phông hội trường, phông nền sân khấu, phông quảng cáo ở quầy hàng hội chợ, phông nền hoạt động team building,… Quảng cáo thông qua backdrop ngày càng thể hiện được hiệu quả, tính quảng bá của quảng cáo và có nhiều ưu điểm về lợi thế mà không phải loại hình quảng cáo nào cũng có. Các loại hình backdrop ngày càng được đa dạng hóa như: bảng hiệu, hàng rào quảng cáo, backdrop/ phông sân khấu hội trường, phông sân khấu biểu diễn,…

Backdrop có thể được làm bằng nhiều chất liệu phù hợp với công trường và tính trang trọng của nơi đặt backdrop. Các chất liệu phổ biến như: phông bạt hiflex, PP, màn hình led, màn chiếu, mika, vải, giấy và các chất liệu khác. Làm backdrop cho phông hội trường và sân khấu thường dùng phông bạt hiflex để in, cũng có thể dùng màn chiếu hoặc vải. Trong trường hợp làm hàng rào quảng cáo dán bên ngoài những hàng rào công trình thi công các chủ đầu tư có thể chọn backdrop được thiết kế trên chất liệu mika, inox,… phù hợp cho hoàn cảnh sử dụng ngoài nắng gió tự nhiên. 

Làm backdrop in trên chất liệu hiflex có ưu điểm là dễ thi công sản xuất lắp đặt, nhanh chóng, rẻ, tuy nhiên nó có nhược điểm là không bền và dùng ngoài trời rất nhanh hỏng. In backdrop trên chất liệu PP có ưu điểm là in đẹp, màu in mịn hơn, khó hỏng nếu dùng ngoài trời nhưng đắt gấp 3 lần hiflex. Làm backdrop bằng màn hình led tạo được hiệu ứng đẹp, độc đáo nhưng chi phí cao và khó bảo quản. Backdrop làm bằng màn hình chiếu mới lạ, dễ làm và có thể thay đổi nhanh chóng, tuy nhiên tiền mua màn hình chiếu và máy chiếu khá lớn đối với những máy chiếu có độ phân giải cao. Làm backdrop bằng mika khá đẹp, chi phí không quá lớn tuy nhiên lại khá khó vận chuyển và thiết kế.

Sau khi khách hàng đặt yêu cầu làm backdrop, backdrop sẽ được thiết kế thi công theo trình tự của đơn vị nhận đặt hàng. Tại quảng cáo Hoàng An, sau khi tiếp nhận đơn đặt hàng và yêu cầu chúng tôi sẽ tiến hành báo giá thi công thiết kế backdrop theo chất liệu và diện tích, sau đó tiến hành thiết kế backdrop dựa trên những yêu cầu của chủ đầu tư. Nếu được cho phép chúng tôi sẽ cử người tới công trường đo đạc lấy các thông số cần thiết, phục vụ cho việc thiết kế. Gửi lại cho khách hàng bản mẫu thiết kế và điều chỉnh tới khi khách hàng hoàn toàn hài lòng. Sau đó, bản mẫu sẽ được gửi xuống xưởng sản xuất đúng quy cách. Hoàn thành, backdrop sẽ được vận chuyển tới công trường thi công lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

Quảng cáo Hoàng An có kinh nghiệm lâu năm trong việc thiết kế banner, biển quảng cáo, backdrop, quảng cáo đèn led,… Chúng tôi luôn mang tới cho khách hàng những giá trị trên cả thương hiệu.

Các tin khác