Khám phá các loại biển quảng cáo đèn LED đang có trên thị trường

Dù kinh doanh là nhỏ hay lớn, người kinh doanh luôn muốn cửa hàng và nhà hàng của mình phải luôn nổi bật để thu hút khách hàng. Nhiều người chọn cách quảng cáo mạnh mẽ trên phương tiện đại chúng, nhưng nhiều người lại rất quan trọng việc sở hữu một tấm biển hiệu đẹp để khiến khách hàng chú ý. Một loại biển được rất nhiều người kinh doanh đề cao đó là biển quảng cáo đèn LED. Với chi phí đầu tư phải chăng, lại có thể thiết kế theo ý mình với đa sắc màu, hãy cùng chúng tôi khám phá loại biển này nhé.

Biển đèn LED đơn giản ( vẫy LED)

Đây là loại được nhiều người kinh doanh thường lựa chọn do có kích thước phù hợp, lại gây được chú ý mọi người ngay trong tầm mắt của họ mà không cần phải tìm kiếm. Loại này kích thước hơi nhỏ nên phù hợp các cửa hàng ăn uống có mô hình nhỏ, không quá sang trọng. Do vậy, loại này có chi phí rẻ, lại hiệu quả hơn những biển quảng cáo bình thường khác do có thể phát sáng với nhiều màu, nên được các hộ kinh doanh rất tin dùng.

Biển đèn LED theo ma trận 

Loại biển này phù hợp với những không gian lớn, muốn có nhiều thông tin quảng cáo được in trên biển. Biển LED sẽ liên tục biến hóa theo các dạng thông tin mà khách hàng yêu cầu, như là từ tên nhà hàng sang tên các món ăn mà nhà hàng phục vụ. Các chữ trên biển sẽ liên tục thay đổi, biến hóa, sao cho hấp dẫn khách hàng nhất. Biển đèn LED này bạn sẽ thấy rất nhiều ở những khách sạn, nhà hàng, sân bay với mục đích quảng cáo nhiều thông tin cùng lúc, thông báo sự việc. Loại này có chi phí khá cao nên khách hàng cần cân nhắc khi muốn sở hữu.

Biển quảng cáo LED màn hình

Đây là loại biển quảng cáo LED cao cấp nhất, đòi hỏi sự lành nghề của thợ làm biển, và phải là thợ có tay nghề cao mới có thể thực hiện do biển LED màn hình đòi hỏi những quy chuẩn kỹ thuật nhất định. Chúng ta có thể dễ dàng thấy loại này ở các không gian lớn, quy mô chương trình hoành tráng và quan trọng như : countdown mừng năm mới, sự kiện quảng cáo, biểu diễn các loại hình nghệ thuật,… Tùy theo yêu cầu của khách hàng thì thợ sẽ thiết kế ra màn hình có kích thước đúng như yêu cầu.

Quảng cáo Hoàng An là một địa chỉ uy tín, luôn đảm bảo thiết kế được đúng những biển quảng cáo theo ý muốn của khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Để tham khảo các mẫu biển quảng cáo, mời quý khách truy cập theo website : quangcaohoangan.com

Các tin khác