Biển mica chữ nổi – lựa chọn hoàn hảo cho kinh doanh

Làm biển quảng cáo – có vô vàn chất liệu để có thể áp dụng, nhưng có lẽ bạn đã biết đến biển mica chữ nổi – một loại hình biển bảng mới nhưng hiệu quả mang lại thì được đánh giá rất cao, được áp dụng ngày càng phổ biến không chỉ ở những cửa hiệu mà còn ở các văn phòng, công ty, doanh nghiệp… Vậy những lợi ích cụ thể mà biển mica chữ nổi sẽ mang lại là những gì?

Xây dựng thương hiệu

Logo thương hiệu, dòng slogan hoặc hàng chữ đề tên doanh nghiệp chính là điểm gây ấn tượng và tạo thông tin cho khách hàng khi tiếp xúc, giúp họ có thể nhận biết được sản phẩm, dịch vụ của đơn vị cung cấp. Bạn có biết có đến trên 70% tên của các cửa hàng hiện nay đều được làm bằng chất liệu mica? Điều này khẳng định mức độ phổ biến và lợi ích vượt trội mà loại chất liệu này mang lại cho đơn vị sử dụng.

Độ bền

Mica là một chất liệu mới, có độ bền rất cao và cho phép sử dụng trong một thời gian dài cả ở không gian trong và ngoài trời mà không gặp vấn đề về xuống cấp. Trung bình một tấm biển mica ngoài trời có thể dùng được đến 3 – 5 năm mà không bị thay đổi về hình thức, dù có phải chịu hàng loạt các tác động từ môi trường xung quanh. Mica có khả năng chịu nhiệt, chịu va đập, chịu ảnh hưởng từ thời tiết… Chúng rấ bền, và đặc biệt còn dễ thiết kế cũng như thi công. Thế nên biển mica rất được ưa chuộng trong quảng cáo kinh doanh.

Dễ năng vận chuyển

Biển mica rất nhẹ, rất linh hoạt, cho phép vận chuyển từ nơi này sang nơi khác rất đơn giản. Vì thế, nếu bạn muốn đổi địa điểm kinh doanh, hoặc với bất kỳ lý do nào khác cần đến sự tháo dỡ, di chuyển biển bảng, điều này sẽ chẳng khó khăn gì cả, không cần nhiều nhân công, không cần quá chuyên môn, vì thế bạn cũng giảm được phần nào chi phí phát sinh trong chuyện này.

Độ thẩm mỹ cao

Chất liệu mica có đặc điểm sáng và bóng, đa dạng màu sắc lựa chọn, vì thế khách hàng sẽ cảm thấy rất thoải mái trong vấn đề thiết kế cũng như cảm nhận tính thẩm mỹ của những tấm biển mica chữ nổi. Có nhiều màu sắc lựa chọn, đồng thời mica đáp ứng các tiêu chí thiết kế rất tốt, tạo hình tốt, thể hiện đúng ý tưởng của bạn, vì thế hiệu quả về thẩm mỹ luôn được đánh giá cao.

Độ tiện dụng

Mica có tính chất dẻo, độ bền cao, rất linh hoạt để tạo hình và tạo nên các loại logo, hình khối có độ khó khác nhau để đáp ứng nhu cầu thiết kế của khách hàng. Bên cạnh đó, người ta cũng có thể kết hợp mica với một vài loại chất liệu khác như inox, alu, đèn LED… để tạo nên hiệu ứng rất tuyệt vời.

Các tin khác