Biển hiệu Quảng cáo LED lên ngôi

Càng ngày, công nghệ đèn LED lại càng mang tính ứng dụng nhiều hơn vào các loại biển bảng quảng cáo, mang đến tính chất sinh động, ấn tượng mà lại tiết kiệm điện năng, có lợi về nhiều mặt. Khách hàng cũng ưa chuộng loại hình này nhiều hơn do nhanh chóng nhìn ra những mặt tích cực của hình thức biển quảng cáo mới. Thế nên, chúng ta đã chẳng hề lạ lẫm gì những tấm biển được áp dụng công nghệ đèn LED trên những con đường lớn, kể cả là vào sâu trong ngõ hẻm…

 

Xu hướng sử dụng biển quảng cáo đèn LED càng ngày càng phổ biến

Ở những thành phố lớn, loại biển quảng cáo này có thể nói là đang bùng nổ và phổ biến theo 2 hình thức: bảng điện tử hoặc màn hình LED. Bảng điện tử thường được ứng dụng trên các tuyến đường cao tốc hoặc một khu vực công cộng nào đó, ngoài ra còn là các cửa hàng bán lẻ hoặc showroom trưng bày sản phẩm. Những tấm biển này mang lại hiệu ứng rất bắt mắt, sinh động và ấn tượng. Còn màn hình LED thì có thể sử dụng trong nhà và ngoài trời, thậm chí là sử dụng lưu động. Loại này có thể đơn sắc hoặc đa sắc tùy theo lựa chọn của khách hàng và mức giá chi cho việc đầu tư.

Biển quảng cáo LED không đắt mà hiệu quả lại cao

Khoảng 5 năm trở lại đây, biển quảng cáo đèn LED mới thực sự phát triển tại Việt Nam. Thời gian đầu giá thành cho các sản phẩm này vẫn còn là rất cao so với mức thu nhập chung của người Việt. Sau đó, nhờ sức ảnh hưởng của sự cạnh tranh nên giá thành của chúng mới giảm đi ít nhiều, và đến nay thì mức giá đã được giảm đáng kể. Từ doanh nghiệp, tổ chức đến cá nhân đều đã có thể tự sở hữu những tấm biển đèn LED này cho mục đích quảng cáo của mình.

Hơn nữa, mức độ tiêu thụ điện năng của những tấm biển này là rất thấp, so với đèn chiếu sáng thông thường thì có thể nói là không đáng kể, có thể để biển hoạt động cả ngày cả đêm mà không phải lo lắng vì mức chi phí phát sinh từ điện năng đã tiêu thụ.

Hơn nữa, mức độ hiệu quả của loại biển này mang lại được đo lường và đánh giá là hết sức tích cực. Công chúng, khách hàng của bạn sẽ nhanh chóng bị gây ấn tượng và bị thu hút bởi thứ ánh sáng cùng sự chuyển động của hình ảnh, màu sắc trên những tấm biển này. Khi đó thông tin của bạn sẽ được họ để tâm, và nếu có nhu cầu, chắc hẳn họ có có phần ý định muốn tìm hiểu, vậy thì bạn sẽ có cơ hội bán được hàng. Đó chính là mục đích của mọi loại biển quảng cáo nói chung.

Các tin khác