3 thủ thuật để bảng biển quảng cáo của bạn nổi bật hơn

Muốn kinh doanh tốt thì không thể thiếu được biển quảng cáo. Về lâu dài, chắc chắn bạn không thể không tính đến vấn đề này. Nhưng không chỉ riêng một mình bạn mới nghĩ về điều đó. Có hàng trăm nghìn loại biển quảng cáo ngoài kia, trong đó có cả những đối thủ cạnh tranh trực tiếp với bạn. Họ thậm chí còn sẵn sàng đầu tư, chi ra số tiền thật lớn để khiến cái tên của họ được nổi bật và được nhiều người chú ý. Vậy còn bạn thì sao? Nếu như không thể chi ra nhiều tiền, vậy chúng ta có thể áp dụng những mẹo gì để khiến biển bảng của mình trở nên nổi bật giữa cả rừng biển rực rỡ đa dạng như thế?

 

Muốn kéo thêm khách hàng, muốn tăng thêm doanh thu, và muốn xây dựng thương hiệu trở nên mạnh, phổ biến hơn nữa, bạn hãy tập trung một phần tích cực vào biển bảng quảng cáo. Và để chúng trở nên nổi bật, từ giai đoạn thiết kế, bạn hãy nắm được chắc chắn các yêu cầu sau đây:

Nội dung phải rõ ràng

Đừng quá cầu kỳ trong câu chữ, hãy làm cho mọi thứ trở nên rõ ràng nhất có thể. Khách hàng hay công chúng, họ chỉ đi lướt qua mỗi tấm biển trong khoảng thời gian rất nhanh, và hầu như họ còn chẳng kịp nhìn được hết nội dung của toàn bộ tấm biển đó. Thế nên, hãy trình bày ngắn gọn nhưng vẫn cần đầy đủ các ý chính, mô tả chính xác bạn đang bán cái gì và tập trung làm nổi bật nó lên về sau. Từng phần mục của biển bảng cần được phân tách riêng biệt rõ ràng, ví dụ như địa chỉ nằm ở một vị trí, phần liên hệ hay các tiêu chí liên quan nằm ở các diện tích phân bố, còn lại tên thương hiệu chắc chắn phải đặt ở trung tâm và làm cho nó trở nên nổi bật nhất.

Biển quảng cáo chỉ cần đơn giản

Trung bình, nếu như tấm biển của bạn không được nằm ở những vị trí đặc biệt hấp dẫn như ngã 4 phố hay trung tâm nào đó, thì bạn sẽ chỉ có 3 giây để tiếp cận khách hàng và truyền tải thông tin. Khách hàng cũng có hàng trăm loại biển khác cũng đang muốn truyền tin như vậy. Thế nên, đừng ham thông tin quá dài hay hình thức trình bày quá cầu kỳ phức tạp, hãy đơn giản hóa nó và làm nó trở nên hấp dẫn về sau. Đôi khi khách hàng sẽ được tác động vào nhận thức rất tự nhiên nhờ vào đó.

Mang tính kêu gọi hành động

Đừng quên yếu tố này, hãy thêm vào tấm biển của bạn một lời kêu gọi để thúc giục công chúng quan tâm hơn, tăng khả năng mua hàng của họ một cách tích cực.

Các tin khác