In Offset bien cong ty là một kỹ thuật in ấn trong đó, các hình ảnh dính mực in được ép lên các tấm cao su (còn gọi là các tấm offset) trước rồi mới ép từ miếng cao su này lên giấy. Khi sử dụng với in thạch bản, kỹ thuật này tránh được việc làm nước bị dính lên giấy theo mực in

Những điều cơ bản cần biết khi thiết kế card visit

Font chữ bien quang cao: dễ đọc với cỡ chữ đủ lớn, không dùng quá nhiều font chữ.

* Tên công ty: Chữ không chân, gần gũi, có thể in đậm

* Tên người: Chữ không chân, trang trọng, lớn hơn hoặc bằng "Tên công ty", in đậm

* Chức vụ: Font chữ nhẹ hơn "Tên người"

Vị trí:

bien quang cao dep Tên công ty: Nằm vị trí nổi bật, dễ nhìn. Nên đặt trên cùng, bên phải hoặc ở giữa

Các thông tin cần có:

* Tên người
* Chức vụ
* Số điện thoại (Giao dịch/ cá nhân)
* Số fax, email, website

* Logo, slogan của công ty : Logo là đối tượng lớn nhất, nổi bật nhất trên name card

Màu sắc: 
lam bien quang cao Card visit màu trắng là sự lựa chọn tốt nhất, tuy nhiên một số trường hợp màu sắc sẽ giúp name card của bạn nổi bật hơn. Có thể sử dụng bất kỳ màu nào nhưng bắt buộc phải có sự tương phản giữa chữ và nền.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thiết kế card visit và dịch vụ tốt nhất!

Theo tác giả : Linh Levis

Khi bạn gửi một văn bản ra bien cong ty, bạn cần gửi kèm những thông tin liên quan để khách hàng có thể nhận ra thương hiệu của bạn cùng những thông tin liên hệ cần thiết. Giấy tiêu đề thư có thể giải quyết được việc đó đồng thời thể hiện được tính chuyên nghiệp, trang trọng trong văn bản của bạn.

Thường được tạo từ giấy A4, Phía trên tờ giấy (trên cao) có chứa các thông tin như lôgô, tên và địa chỉ, điện thoại Công ty... Phía dưới để trống, khi cần dùng vào việc gì như làm giấy báo giá, viết thư... thì cho vào máy in để in.

Các loại giấy dùng để in lam bien quang cao Tiêu đề:

Thường dùng là giấy Inđô trắng định lượng 80g/m2, một số ít đơn vị còn dùng tới loại giấy dầy định lượng 100g/m2. (định lượng càng cao giấy càng dầy). Trong một số trường hợp đặc biệt khách hàng có thể lựachọn loại giấy Galgo hoặc Conqueror đắt tiền để làm bien quang cao

 

Theo tác giả : Linh Levis

Tờ rơi, tờ gấp (Flyer) đã từ lâu trở thành vật phẩm quảng cáo quen thuộc được các công ty sử dụng để quảng cáo bán hàng. Một thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ giúp bạn tăng hiệu quả quảng cáo lên nhiều lần. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

 

Theo tác giả : Linh Levis

Poster thường được thiết kế và in trên khổ lớn và là lựa chọn cuả nhiều nhà làm bien quang cao. Để đạt hiệu quả tốt nhất về truyền thông một quảng cáo Poster cần phải được thiết kế bài bản từ khâu ý tưởng, chọn lọc hình ảnh, sắp xếp ngôn từ cho tới khâu thi công. Saokimad giúp bạn thực hiện tất cả các công việcbien cong ty một cách dễ dàng và đơn giản.

 

Theo tác giả : Linh Levis

bien cong ty Brochure là một dạng ấn phẩm bien quang cao dep (có thể hiểu nôm na là một quyển sách nhỏ và mỏng hay một tập sách) chứa đựng và bao gồm những thông tin giới thiệu chung về sản phẩm nào đấy, về các sự kiện, những địa điểm du lịch nổi tiếng, hình ảnh... mà nhà thiết kế / cung cấp Brochure muốn gửi gắm đến những người được xem là khách hàng mục tiêu của họ. lam bien quang cao Brochure được gọi một cách việt hóa là tờ gấp quảng cáo

Brochure còn có một tên gọi khác là Pamphlet.
Kích thước Brochure
Một Brochure thông thường được trình bày ở Kích thước A4 (21X29.7)cm.

Màu sắc Brochure
Brochure 
bien quang cao chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng và dày nhằm tạo ấn tượng ban đầu về chất lượng đến người xem.
Phân Loại Brochure
Brochure được thiết kế theo nhiều dạng khác nhau, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng Bi-fold và dạng Tri-fold (gấp đôi và gấp ba).


Bi-fold Brochure
Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 4 mặt.Tri-fold Brochure
Khác với Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba. Do đó, phần nội dung được in sẽ được trình bày thành 6 mặt.Ý nghĩa Brochure 
bin tm ln
Ngày nay, Brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong mỗi doanh nghiệp, so với một số ấn phẩm quảng cáo khác như Flyer, Handbill thì Brochure vẫn mang đậm giá trị về mặt chất lượng và nghệ thuật hơn bởi cấu trúc được thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy có chất lượng tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc đa dạng và hấp dẫn hơn).

 

Theo tác giả : Linh Levis

Là doanh nghiệp bạn luôn cố gắng ở mức cao nhất để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình đến được với khách hàng. Catalogue là giải pháp hoàn hảo cho vấn đề bien quang cao dep. Catalogue giúp bạn cung cấp những thông tin về sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động. Giúp tạo sự quan tâm và phản hồi từ khách hàng.

Một Catalogue được thiết kế tốt không chỉ đơn thuần là các hình ảnh đồ họa thông thường, mà hơn thế nữa, nó mang theo các thông điệp tiềm ẩn lam bien quang cao mà bạn muốn nhắn gởi đến khách hàng của mình. Đây là nhân tố quan trọng trong việc tạo ấn tượng đầu tiên cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và sự uy tín của công ty.


Quyết định cuối cùng của khách hàng không chỉ phụ thuộc vào nội dung của thông điệp bạn đưa ra, 
bien quang cao nó còn phụ thuộc vào cách trình bày thông điệp đó như thế nào.

 

Theo tác giả : Linh Levis


Thiết kế, in ấn danh thiếp - name card Thiết kế, in ấn phong bì thư, tiêu đề thư, letter Thiết kế, in ấn tờ rơi, tờ bướm
Thiết kế, in ấn Poster Thiết kế, in ấn Brochure Thiết kế, in ấn Catalogue