Những mẫu biển quảng cáo đẹp phổ biến hiện nay
Những mẫu biển quảng cáo đẹp phổ biến hiện nay
Giá: 0 VNĐ
Kích thước:

Với sự cạnh tranh ngày càng cao trên thị trường, các thương hiệu phải nỗ lực không ngừng tìm ra các phương án để quảng bá sản phẩm đến khách hàng mục tiêu nhiều hơn. Trong số đó, cách loại biển quảng cáo vẫn luôn mang lại hiệu quả cao. Biển quảng cáo giúp truyền tải thông tin về sản phẩm và thông điệp của thương hiệu đến khách hàng, giúp khách hàng biết đến sản phẩm nhiều hơn, từ đó mang lại doanh thu cao hơn cho doanh nghiệp. Vậy trên thị trường hiện nay có những mẫu biển quảng cáo đẹp phổ biến nào?

Biển quảng cáo bạt Hiflex

Có lẽ đây là loại biển quảng cáo xuất hiện sớm nhất mà vẫn giữ được vị trí của mình đến hiện nay trên thị trường. Biển quảng cáo in bạt Hiflex có giá thành không cao nhưng lại mang lại hiệu quả tuyệt vời, nhờ việc dễ dàng phủ sóng đến nhiều địa điểm khác nhau. Với mẫu biển quảng cáo này, khách hàng có thể đặt in theo yêu cầu, với các thiết kế mà kích thước tùy chọn nhằm làm nổi bật thương hiệu nhất. Cũng chính nhờ sự linh hoạt này mà các loại biển quảng cáo Hiflex rất đa dạng. Từ lớn đến nhỏ, các mẫu biển quảng cáo này đang chiếm lượng lớn trong số các biển hiệu quảng cáo ngoài trời. 

Biển quảng cáo chữ nổi 

Mẫu biển quảng cáo này lại mang đến vẻ sang trọng và hiện đại cho các doanh nghiệp. Biển quảng cáo chữ nổi vẫn thường được sử dụng cho tên các công ty, doanh nghiệp lớn, tại ngay cổng vào của công ty, doanh nghiệp đó. Với bề mặt sáng bóng cùng độ bền cao, biển quảng cáo chữ nổi inox hay mica là lựa chọn của rất nhiều người. 

Biển quảng cáo đèn led 

Chắc chắn sẽ là một thiếu sót lớn nếu như trong các mẫu biển quảng cáo đẹp phổ biến không có sự xuất hiện của biển quảng cáo đèn led. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các biển quảng cáo này tại các nhà hàng, khu vui chơi, salon tóc,… Biển quảng cáo đèn led được thiết kế đa dạng với màu sắc rực rỡ, do đó dễ dàng thu hút được sự chú ý của bất kì ai đi qua. Loại biển này cũng không tiêu tốn nhiều điện năng, có độ bền cao, được lắp đặt nhanh gọn. Do đó, biển quảng cáo đèn led đang ngày một được ưa chuộng hơn. 

Là đơn vị hàng đầu chuyên thiết kế và thi công các mẫu biển quảng cáo đẹp, Công ty CPĐTTM Quảng cáo và Truyền thông Hoàng An luôn là điểm đến đáng tin cậy cho các công ty, doanh nghiệp. Chất lượng dịch vụ tốt cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Truy cập website: http://www.quangcaohoangan.com/ hoặc liên hệ hotline 0902 083 093 ngay hôm nay.