Thi công hộp đèn quảng cáo
Thi công hộp đèn quảng cáo
Giá: 0 VNĐ
Kích thước:

Quảng cáo ngoài trời và biển quảng cáo đã trở thành xu hướng quảng cáo mới phát triển nhất trong suốt thập kỷ vừa qua. Các biển quảng cáo ngoài trời, trên đường phố và đường cao tốc đã thể hiện được những hiệu quả tuyệt vời nên các phương pháp quảng cáo bằng bảng biển ngoài trời ngày càng được phát triển và áp dụng nhiều hơn. Hộp đèn quảng cáo là một dạng phát triển của biển quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên hộp đèn sáng dành quảng cáo cũng có trường hợp dùng làm quảng cáo tại các đại sảnh, các hành lang hội trường. 

 

Hộp đèn quảng cáo có thể dùng thay biển hiệu, bảng tên cửa hiệu, dùng kết hợp với biển quảng cáo treo bên ngoài các tòa nhà, hay biển quảng cáo đóng tại dải phân làn trên các con đường có phân 2 làn xe. Các hộp đèn này có thể được thấy tại các cửa hiệu, khu bán vé xem phim, triển lãm,… Những hộp đèn này có tác dụng quảng cáo rất lớn, thu hút được sự chú ý của người đi đường và khách tham quan. Những hiệu ứng quảng cáo từ hộp đèn có thể nâng cao tỷ lệ khách hàng và khách hàng tiềm năng cho các nhà sản xuất, nhà cung cấp và các chủ đầu tư.

Hộp đèn quảng cáo được thiết kế sản xuất đơn giản nhưng lại đem lại hiệu quả quảng cáo rất cao. Các hộp đèn được sản xuất hiện nay như: hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn led, hộp đèn hiflex, hộp đèn quảng cáo ngoài trời. Các hộp đèn này đều có cấu tạo thiết kế thống nhất bao gồm hệ thống đèn chiếu sáng từ bên trong và khung hộp được chế tạo trong suốt hoặc màu trong suốt có dán hoặc khắc thông tin quảng cáo.

Các dạng hộp đèn quảng cáo ngày càng được ưa chuộng hơn nhờ những ưu điểm nổi trội, thiết kế đẹp, nhiều màu sắc, kết hợp được nhiều hiệu ứng, thu hút người xem. Quảng cáo Hoàng An là đơn vị thiết kế và sản xuất hộp đèn quảng cáo hàng đầu hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp những hộp đèn thiết kế đẹp mắt, phù hợp với mục đích sử dụng và địa điểm bày. Những hộp đèn của chúng tôi được sản xuất để chịu được cả những môi trường bên ngoài như mưa, nắng,… thiết kế đẹp, và giá rẻ nhất thị trường. 

Quảng cáo Hoàng An là đơn vị chuyên thiết kế sản xuất các biển quảng cáo, các quảng cáo bằng công nghệ điện tử, quảng cáo tấm lớn, thiết bị, vật tư quảng cáo và các sản phẩm in ấn. Hộp đèn quảng cáo và các sản phẩm do chúng tôi sản xuất có chất lượng cao và hiệu ứng quảng cáo tốt nhất với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kế, thi công lắp đặt các sản phẩm quảng cáo tốt nhất. Quảng cáo Hoàng An hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.